Giới Thiệu Giảng Viên Phan Hữu Trí

Sau khi tốt nghiệp chuyên ngành công nghệ thông tin tại trường đại học Khoa Học Tự Nhiên Tp.HCM, thầy đã tham gia làm việc với nhiều vị trí khác nhau tại các công ty phần mềm lớn tại Tp.HCM. Đồng thời, thầy cũng có hơn 11 năm giảng dạy tại nhiều trường Đại Học, Cao Đẳng và các Trung Tâm Đào Tạo Lập Trình Viên tại Tp.HCM.

Nhận thấy rằng kiến thức từ các dự án thật tế là điều vô cùng quan trọng cho các bạn sinh viên khi tốt nghiệp ra trường có thể dễ dàng làm quen với môi trường làm việc thực tế. Với mong muốn chia sẻ những kinh nghiệm của bản thân từ các dự án thực tế cho các bạn sinh viên thầy đã thành lập Trung Tâm Đào Tạo Lập Trình Viên Quốc Tế PHT.

Trung Tâm Đào Tạo Lập Trình Viên Quốc Tế PHT là nơi đào tạo theo phương pháp lấy kiến thức thật tiễn làm trung tâm cho bài học, các bài học sẽ được xây dựng từ những kinh nghiệm thực tế vì thế các bạn sẽ dễ dàng nắm bắt và thích nghi công việc sau khi hoàn thành các khóa học.

Giang Vien Phan Huu Tri

Các Cột Mốc Trong Đào Tạo Lập Trình

Hơn 11 năm tham gia giảng dạy về lập trình thầy đã đạt được rất nhiều cột mốc trong quá trình đào tạo

Đại Học, Cao Đẳng, Trung Tâm Đào Tạo